Báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen

Nhấn vào đây để tải về
Nhắn tin cho tác giả
Báo tài liệu sai quy định
Xem toàn màn hình
Mở thư mục chứa tài liệu này
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: TrH
Người gửi: Mai Thi Phuong (trang riêng)
Ngày gửi: 17h:57' 06-07-2011
Dung lượng: 76.0 KB
Số lượt tải: 2804
Số lượt thích: 0 người
Phòng GD&ĐT thành phố HB
Trường THCS Nguyễn bá ngọc

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việtnam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Phường Tân Hòa, ngày 25 tháng 5 năm 2011


Báo cáo thành tích tập thể
Đề nghị UBND Thành phố Hoà Bình công nhận danh hiệu
Tập thể Lao động Tiên tiến
Năm học 2010 - 2011

Tên đơn vị: Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bá Ngọc

I. sơ lược về đặc điểm, tình hình đơn vị
1. Đặc điểm tình hình đơn vị
- Địa chỉ : Tổ 11 - Phường Tân Hòa - TP Hòa Bình - Tỉnh Hòa Bình
- Điện thoại: 0218 6 544 824.
* Quá trình thành lập: Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc được thành lập từ tháng 9 năm 2006, trường được tách ra từ trường PTCS Nguyễn Bá Ngọc và PTCS Kim Đồng. Bước đầu nhà trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như về đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Song Thầy và Trò nhà trường đã nỗ lực vượt lên khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ năm học 2006 - 2007 đến nay nhà trường luôn được UBND thành phố Hoà Bình công nhận và tặng khen danh hiệu Tập thể lao động Tiên Tiến.
* Tóm tắt cơ cấu tổ chức:
+ Tổng số CBGVNV : 26 ; Nữ : 22 ; Dân tộc: 03;
+ Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học: 13; Cao đẳng: 12; Trung cấp: 01;
+ Chi bộ Đảng: 12 đảng viên; Công đoàn: 26 công đoàn viên;
* Những đặc điểm chính của địa phương: Phường Tân Hoà thuộc vùng ven của Thành phố, gồm có 20 tổ nhân dân, phần lớn nhân dân trên địa bàn sinh sống bằng sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và một số gia đình làm nghề thủ công. dịch vụ. Địa bàn phức tạp, dân cư phân bố rải rác, sự phát triển về kinh tế-văn hóa-xã hội còn hạn chế.
Nhà trường đã luôn tạo mối quan hệ tốt với địa phương, làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục. Phối hợp chặt chẽ cùng Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Trung tâm học tập cộng đồng để tổ chức tốt các chuyên đề nhằm giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đồng thời nâng cao nhận thức và hiểu biết cho đội ngũ giáo viên.
* Những đặc điểm chính của đơn vị: Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc được giao nhiệm vụ giáo dục con em nhân dân các dân tộc phường Tân Hoà, do địa điểm trường đóng giáp ranh với xã Yên Mông, nên một phần học sinh của nhà trường là con em các xóm Bún, Thia (xã Yên Mông), hơn nữa địa điểm trường không phải là trung tâm của phường Tân Hoà, lượng học sinh mỏng, cư trú theo dọc triền núi ven sông Đà, nên ngoài địa điểm chính ở Tổ 11 phường Tân Hoà, nhà trường còn có 04 lớp học nhờ tại trường Tiểu học Kim Đồng, vì vậy nhà trường cũng có những thuận lợi và khó khăn như sau:
+ Thuận lợi :
Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, Chính quyền địa phương tạo điều kiện