DẪN CHƯƠNG TRÌNH 20 -11

Nhấn vào đây để tải về
Nhắn tin cho tác giả
Báo tài liệu sai quy định
Xem toàn màn hình
Mở thư mục chứa tài liệu này
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Mai Thi Phuong (trang riêng)
Ngày gửi: 18h:34' 26-10-2012
Dung lượng: 58.0 KB
Số lượt tải: 688
Số lượt thích: 0 người
DẪN CHƯƠNG TRÌNH 20-11

Xin nhiệt liệt chào đón các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh có mặt trong ngày vui hôm nay.
Kính thưa các vị đaị biểu
Kính thưa các thầy giáo , cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý
Thầy cô giáo những người đã chắp cánh ước mơ của chúng ta bay cao. Cung cấp những hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn .
Trong những ngày này của tháng 11, hoà chung không khí thi đua của các thầy cô giáo , các em học sinh trong cả nước đều hướng về ngày 20 -11 Ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, ngày mà mọi thế hệ người Việt Nam dù ở nơi đâu cũng luôn thể hiện tấm lòng tôn sư trọng đạo, đồng thời cũng là ngày nhắc nhở những nhà giáo bổn phận và trách nhiệm cao quý là những người gieo hạt và vun trồng những mầm xanh tương lai của đất nước.
Hơn một tháng qua thầy và trò trường THCS Nguyễn bá Ngọc nô nức thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Hôm nay được sự nhất trí của Đảng,Chính quyền địa phương, các cấp lãnh đạo, với niềm vinh dự và tự hào thầy trò trường THCS nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/ 1982 – 20/11 /2012.
Thay măt ban tổ chức tôi xin công bố nội dung chương trình kỷ niệm ngày 20 /11.
Giới thiệu đại biểu, tuyên bố lý do
Đại biểu tặng hoa chào mừng
Diễn văn kỷ niệm 20/11
Học sinh chúc mừng thầy cố giáo , phát biểu cảm tưởng
Tổng kết thi đua 20/11
Đại biểu phát biểu ý kiến
Văn nghệ chào mừng
Bế mạc, chụp ảnh lưu niệm


Đến dự buổi lễ kỷ niệm ngày hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:
Lãnh đạo địa phương có :
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………....
…………………………………………………………………
Lãnh đạo ngành :
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
………………………………………………………………………………….
Các cơ quan,đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………............................
……………………………………………………………………
Hội cha mẹ học sinh:
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
Các thầy cô giáo đã bao năm với sự nghiệp trồng người nay đã nghỉ hưu nhưng vẫn sát sao gắn bó với nhà trường cũng về dự đông đủ. ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………Một thành phần không thể thiếu trong ngày hôm nay đó là các thầy giáo , cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trường THCS nguyễn Bá Ngọc.
* Đại biểu tặng hoa
Thầy trò trường THCS Nguyễn Bá Ngọc rất vui mừng phấn khởi được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo,các ban ngành đoàn thể Phường Tân Hoà, lãnh đạo ngành, các nhà máy doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Các bậc phụ huynh học sinh .Các quý vị đại biểu đã dành tặng các thầy giáo cô giáo trong nhà trường những tình cảm thật tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm.Thay mặt ban tổ chức tôi xin trân trọng kính mời các vị đại biểu đại diện lên chúc mừng và tặng hoa cho các thầy cô giáo nhân ngày kỷ niệm 20/11 .Xin trân trọng kính mời cố giáo Hoàng Lệ Chõu Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đón nhận những tình cảm những lời chúc tốt đẹp , những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa của các quý vị đại biểu đã dành cho nhà trường.
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
Thay mặt cho toàn thể các thầy giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu đã động viên thầy và trò nhà trường trong buổi lễ ngày hôm nay. Xin kính chúc các quý vị đaị biểu sức khỏe – Hạnh phúc.
Chúng tôi là những người làm nghề dạy học, đang chèo trống con đò kiến thức trên dòng đời.Trong xã hội đang có nhiều chuyển biến, những bước tiến mạnh mẽ trên con đường khoa học kỹ thuật, hơn bao giờ hết các thầy giáo cô giáo luôn học hỏi cập nhật kiến thức đáp ứng với nhu cầu đổi mới giáo dục hiện nay và cũng rất cần sự quan tâm của toàn xã hội, của chính quyền địa phương,các ban ngành đoàn thể,các bậc phụ huynh cùng phối hợp với nhà trường để giáo dục các em học sinh nên người, trở thành những công dân tốt cho xã hội.
* Diễn Văn kỷ niệm
Để ôn lại lịch sử ngày nhà giáo việt nam và phát huy truyền thống cao đẹp của dạy học, tiếp theo trương trình tôi xin trân trọng giới thiệu : Cô giáo : Hoàng Lệ Chõu Hà : bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm ngày 20 -11 – Xin trân trọng kính mời cô
* Học sinh phát biểu
Với những tình cảm trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo các em học sinh đã