MẪU BẢN KIỂM ĐIỂM THEO NGHỊ QUYẾT TW 4

Nhấn vào đây để tải về
Nhắn tin cho tác giả
Báo tài liệu sai quy định
Xem toàn màn hình
Mở thư mục chứa tài liệu này
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Mai Thi Phuong (trang riêng)
Ngày gửi: 16h:04' 03-12-2012
Dung lượng: 57.0 KB
Số lượt tải: 54
Số lượt thích: 0 người

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Tân Hòa, ngày 27 tháng 11 năm 2012.


BẢN KIỂM ĐIỂM
Tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết TW 4 (khóa XI)
“Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”

Họ và tên: …………..
Ngày tháng năm sinh: ………………..
Quê quán: …………………………….
Nơi ở hiện nay: Tổ 20 – Phường Tân Hòa – Thành phố Hòa Bình
Ngày vào Đảng: ………… Chính thức: …………..
Chức vụ Đảng : ………………………………………………………….
Chức vụ chính quyền và các đoàn thể: …………………………………
Hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ: Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc
Căn cứ vào Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và các văn bản hướng dẫn cấp trên , tôi xin tự kiểm điểm như sau:
PhầnI: Về đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ Đảng viên; việc thực hiện những điều đảng viên không được làm.
Ưu điểm
Tôi luôn có quan điểm chính trị vững vàng, kiên định với mục đích lý tưởng của Đảng. Bản thân chấp hành đúng theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của cơ quan đơn vị nơi công tác, tôi thường xuyên vận động giáo viên, trong nhà trường cũng như người thân trong gia đình, bà con nơi cư trú thực hiện nói và làm theo theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước và những quy định 19 điều Đảng viên không được làm.
Tôi luôn tham gia đầy đủ các lớp học tập Nghị quyết của Đảng, các lớp tập huấn do Đảng ủy phường Tân Hòa tổ chức, và các buổi sinh hoạt Đảng hàng tháng do đồng chí Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường lãnh chỉ đạo, bản thân tự nghiên cứu học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công việc được giao phụ trách và nhiệm vụ chính trị của đơn vị, cập nhật thông tin kiến thức thường xuyên để nâng cao hiểu biết chính trị, xã hội
Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan đơn vị cũng như nơi cư trú, tôi luôn tôn trọng ý kiến đóng góp và lắng nghe ý kiến của quần chúng để từ đó điều chỉnh mình trong phương pháp làm việc. Quan hệ với đồng nghiệp , quần chúng nhân dân, bạn bè, khu dân cư tốt. Gia đình luôn được công nhận là gia đình văn hóa.
* Khuyết điểm
* Nguyễn Nhân
* Biện pháp khắc phục

Phần II: Về công tác tổ chức cán bộ, về xây dựng đội ngũ cán bộ cơ sở đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ của địa phương.
Ưu điểm
Với cương vị là Phó hiệu trưởng là người giúp việc cho đồng chí hiệu trưởng,chịu trách nhiệm trước ngành, trước hiệu trưởng về các công việc được giao, tôi luôn có ý thức, tinh thần và trách nhiệm cao trước mọi công việc, cố gắng làm tốt để hoàn thành các công việc mà ngành và đồng chí hiệu trưởng nhà trường giao cho. Tôi luôn cố gắng học tập kinh nghiệm từ các cấp lãnh đạo, bạn bè đồng nghiệp trong cơ quan và đúc rút các kinh nghiệm từ thực tiễn công tác của bản thân để tham mưu, đề xuất đúng đắn và kịp thời cho Hiệu trưởng về các hoạt động được giao quản lý và phụ trách. Phân công chuyên môn cho giáo viên một cách hợp lý, đề xuất các chức danh tổ trưởng, tổ phó chuyên môn nhà trường một cách phù hợp. Bản thân tôi luôn nghiêm túc thực hiện kế hoạch chỉ đạo Ngành,của nhà trường đồng thời chủ động đề xuất các giải pháp, xây dựng kế hoạch chuyên môn bám sát thực tiễn hoạt động của nhà trường theo từng tháng và từng tuần nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ, đồng thời góp phần làm thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của Nhà trường, trong nhiều năm học liền nhà trường luôn đạt trường tiên tiến được chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình khen tặng.
Khuyết điểm
Nguyên nhân
Biện pháp khắc phục
Phần III : Trách nhiệm của người đứng đầu Ban chi ủy, chính quyền khu dân cư và các cá nhân trong quan hệ công tác; việc thực hiện nguyên tắc” Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách”, quyền hạn và trách nhiệm của cá nhân trong việ thực hiện nhiệm vụ được giao.
Ưu điểm
Bản thân tôi với cương vi là chi ủy viên do đó tôi luôn nêu cao tinh thần ý thức tổ chức kỉ luật, tuyệt đối chấp hành sự phân công điều động của tổ chức, luôn làm đúng chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn được giao, sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ, dám nghĩ dám làm, và dám chịu trách nhiệm với cấp trên về những công việc được giao, gương mẫu thực hiện các chế độ sinh